Totem Acoustic Sky Tower: Thành viên mới sáng giá của dòng loa Sky

Sky Tower Black Ash 1050x10501 770x462 1

Sky Tower là một trong hai mẫu loa mới của thương hiệu âm thanh Totem Acoustic. Đồng thời, đây cũng là một phiên bản khác của SKY – dòng loa bookshelf từng thu hút sự chú ý của giới âm thanh hi-end khi nó được ra mắt.

14 scaled

Sky Tower là mẫu loa cột được sử dụng chung công nghệ làm nên tên tuổi dòng loa bookshelf Sky như khả năng cho âm hình rộng mở, sự liền mạch giữa các pha, âm trầm chính xác và trên hết, Sky Tower cũng có được độ tương thích cao với nhiều loại amplifier. Hơn nữa, Sky Tower còn có tiềm năng phát huy những ưu điểm đó một cách mạnh mẽ và ấn tượng hơn Sky.

Sky Tower Black Ash Grill 1050x1050 1

Với củ loa woofer kích thước 14,6 cm được thiết kế riêng cho thùng loa to, Sky Tower có khả năng tái tạo lại các tần số ở mức sâu hơn, thẳng xuống đến 36Hz. Các dải cao sẽ được đảm nhiệm bởi củ loa tweeter soft dome kích thước chỉ 3,3 cm. Dù kích thước nhỏ nhưng củ loa này có thể tái tạo được dải cao lên đến 30kHz, đồng thời dải tần số thấp cũng mở rộng đủ để chạm đến dải trung, tạo ra một sự quyến rũ khó cưỡng cho người nghe ở các dải tần quan trọng nhất.

Sky Tower Mahogany Grill 1050x1050 1

Để hoàn thiện sự tương tác giữa loa với âm thanh trong phòng nghe, Sky Tower được thiết kế để chịu được trọng tải quán tính (mass load), đồng thời Claw – hệ thống chân loa mới được làm từ chất liệu tổng hợp sẽ kiểm soát độ cộng hưởng, siết chặt bass và nâng cao âm tầng trong từng bài nhạc mà Sky Tower trình diễn. Do đó, ở mức âm lượng bất kỳ thì các bài hát đều được trình bày một cách mượt mà và đầy đủ chi tiết.

Thông số kỹ thuật

Phân loại: Loa cột

Tần số đáp ứng: 36 Hz – 30 kHz

Trở kháng loa: 8 ohm

Độ nhạy: 88 dB

Công suất đề nghị: 30 – 125W

Kích thước (C x R x S): 85 x 16,2 x 23,2 cm